Điều khoản sử dụng

Biggamingvn.com là trang thông tin tức bóng đá được cập nhật liên tục lịch thi đấu, kết quả, BXH. Tin nóng bóng đá đêm qua, rạng sáng nay, xem trực tiếp kết quả 24h bóng đá trong nước và quốc tế. Tin chuyển nhượng cầu thủ, bảng xếp hạng các giải đấu lớn tại Anh, Pháp, Đức Ý,….

Khi truy cập, sử dụng các thông tin được chia sẻ tại website, bạn đã xác định đồng ý với các điều khoản sử dụng được đề ra ở đây. Vì vậy, bạn vui lòng đọc và nghiên kỹ các điều khoản dưới đây trước khi sử dụng tiếp:

1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Khi bạn sử dụng Biggamingvn.com đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và đồng ý với các điều kiện điều khoản sửa dụng mà Biggamingvn.com đưa ra. 

Nếu xuất hiện những vấn đề như không chấp hành các chính sách bảo mật, không đồng ý với điều kiện điều khoản mà Biggamingvn.com đưa ra, các bạn vui lòng dừng truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. “ Điều khoản sử dụng” sẽ được cập nhật, điều chỉnh hoặc sửa đổi, bạn hãy kiểm tra thường xuyên. Trường hợp bạn vẫn tiếp tục sử dụng thì có nghĩa đã chấp thuận những thay đổi đó. 

2. Truy cập Biggamingvn.com

Biggamingvn.com có quyền điều chỉnh, thay đổi bất kỳ dịch vụ và thông tin đã được cung cấp tại bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước. Bạn đồng ý có Big Gamingvn quyền điều chỉnh hoặc xóa những thông tin mà bạn comment trên website để bảo đảm những thông tin được đăng tải phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. 

Dịch vụ trên website này được sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo hoặc xác nhận và không bảo đảm sẽ thỏa mãn yêu cầu, tương thích hoặc phù hợp với mục đích của Người dùng. Big Gamingvn  cũng không bảo đảm rằng các chức năng sẽ được cung cấp liên tục, không có lỗi kỹ thuật hoặc virus, các sai sót (nếu có) sẽ được khắc phục kịp thời.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Với các thông tin được biên tập, các điều khoản sử dụng và các bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Big Gamingvn cho cá nhân. Tuy nhiên, bạn không được sao chép, sửa đổi, phân phối, thực hiện công khai, tái xuất bản hoặc truyền tài bất cứ nội dung, tài liệu trên website Biggamingvn.com.

4. Thương hiệu và liên kết website

Thương hiệu Biggamingvn.com là duy nhất, khi không có sự đồng ý cho pháp của chúng tôi, bạn không được sử dụng với cứ hình thức nào. 

Nhằm giúp người dùng thuận tiện cho khi, Big Gamingvn có thể cung cấp một số liên kết đến các website khác. Các website liên kết này không thuộc quyền sở hữu của Big Gamingvn, do đó Big Gamingvn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thông tin, dịch vụ và nội dung của những Website này. Người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng và khai thác các website này.

5. Hành vi nghiêm cấm

Các bạn có quyền sử dụng các dịch vụ của Big Gamingvn một cách hợp pháp, có mục đích phù hợp với điều kiện và điều khoản mà Big Gamingvn đưa ra. 

Tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng các dịch vụ của Big Gamingvn cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật. Nghiêm cấm sử dụng các từ ngữ: 

  • Sử dụng từ ngữ vi phạm thuần phong mỹ tục. 
  • Xúc phạm nhân phẩm và danh dự của người khác. 
  • Sử dụng lời lẽ khiêu khích, cổ suý người khác vi phạm pháp luật. 
  • Thảo luận về chính trị, tôn giáo.

6. Đóng góp của thành viên

Big Gamingvn luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận các đóng góp của thành viên. Chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn được kết nối, chia sẻ, điều chỉnh sao cho phù hợp với các điều khoản của Big Gamingvn.

7. Giám sát và thi hành

Big Gamingvn có quyền thay đổi hoặc loại bỏ bất kỳ đóng góp không đúng yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Ngoài ra, Big Gamingvn có thể chấm dứt hoặc ngăn chặn bất cứ thành viên nào cố tình không tuân thủ các điều kiện và điều khoản mà chúng tôi đưa ra. 

8. Vi phạm bản quyền

Mọi thông tin trên Website Big Gamingvn là tài sản được tổng hợp, biên tập một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nếu bạn cảm thấy thông tin trên Website của chúng tôi vi phạm bản quyền, bạn hãy liên hệ với Big Gamingvn để chúng tôi xem xét, đính chính hoặc gỡ bỏ ngay lập tức. 

9. Từ chối các đảm bảo

Big Gamingvn sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được đăng ký hoặc quảng cáo trên website, trực tiếp hoặc gián tiếp.